• เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
 • Chuck Season 1-5

  ชัค สายลับสมองล้น

  ประเภท : Comedy , Action
  กำกับ : Josh Schwartz
  หมวดหมู่หนัง : ซีรี่ย์ฝรั่ง
  เรื่องย่อ :

  ชัค บาร์ทาวสกี้ (Zachary Levi) เป็นชายอายุ 20 ต้นๆ ใน Greater Los Angeles ที่ทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องคอมพิวเตอร์ในห้างบายมอร์ใกล้บ้าน ประจำหน่วยเนิร์ดเฮิร์ด (ฝูงเนิร์ด - ล้อเลียนเบสท์บายและ Geek Squad) [14] ซึ่งบายมอร์เป็นเครือซูเปอร์มาร์เก็ตขายส่งสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ ทำงานร่วมกับเพื่อนสนิทมอร์แกน ไกรมส์ (Joshua Gomez) พี่สาวของชัค เอลลี (Sarah Lancaster) และแฟนหนุ่มเดวอน "กัปตันออวซัม" วู้ดคอมบ์ (Ryan McPartlin) เป็นแพทย์ที่คอยสนับสนุนชัคให้ก้าวหน้าทั้งหน้าที่การงานและความรักตลอดเวลา

  ในตอนต้นของเรื่อง ชัคได้รับอีเมลจากไบรซ์ ลาร์คิน (Matthew Bomer) อดีตเพื่อนร่วมหอสมัยเรียนมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ผู้ซึ่งดูเหมือนจะกลายเป็นสายลับซีไอเอทรยศ เมื่อชัคเปิดเมลกลับกลายเป็นว่าฐานข้อมูลทั้งหมดของรัฐบาลสหรัฐฯ ในนิวรัลซูเปอร์คอมพิวเตอร์ชื่อ ดิ อินเตอร์เซ็คท์ ถูกส่งเข้าสู่จิตใต้สำนึกของสมองของชัค ทั้งเอ็นเอสเอและซีไอเอต่างต้องการข่าวกรองเหล่านี้กลับคืนและไดส่งเจ้า หน้าที่ของแต่ละฝ่าย ได้แก่ จอห์น เคซีย์ (Adam Baldwin) และซาราห์ วอล์คเกอร์ (Wvonne Strahovski) มาเอาข้อมูลคืน

  จากการที่ข้อมูลถูกไบรซ์ขโมยมาและฉบับสำเนาที่รัฐบาลมีอยู่นั้นก็ถูก ทำลายไประหว่างการหลบหนี รวมทั้งการที่ชัคเกิดมีความสามารถแฟลชภาพข้อมูลออกจากฐานข้อมูลเมื่อได้รับ ตัวกระตุ้นต่างๆ รอบตัว (เช่น ใบหน้า เสียง ข้อความ หรือสิ่งของอื่นๆ) ชัคต้องใช้ความสามารถที่เขามีช่วยเหลือรัฐบาลต่อสู้กับมือสังหารและผู้ก่อ การร้ายนานาชาติ รวมทั้งรักษาชีวิตอันไม่ค่อยมีอะไรสำคัญของเขาเอาไว้ เพื่อที่จะรักษาความปลอดภัย ชัคต้องเก็บอาชีพใหม่นี้ไว้เป็นความลับจากครอบครัวและเพื่อน รวมทั้งเคซีย์และวอล์คเกอร์ก็ต้องรวมกำลังอย่างไม่เต็มใจนักมาปลอมตัวอยู่ ใกล้ๆ ชัค วอล์คเกอร์ปลอมตัวเป็นแฟนสาวของชัคและใช้อาชีพบังหน้าที่ร้านอาหารใกล้ห้าง บายมอร์ ในขณะที่เคซีย์จำใจต้องเข้ามาเป็นพนักงานบายมอร์อีกคนหนึ่ง                                                                              

  อัพโหลดโดย : seksong
  รูปตัวอย่าง
  Chuck Season 1-5

  ตัวอย่าง

  ซับไตเติล
  • All Subtitle .Zip or .Rar
  อันดับ ชื่อไฟล์ Upload By Download
  1 Season 1.rar seksong Download Thai Subtitle : Season 1.rar
  2 Season 2.rar seksong Download Thai Subtitle : Season 2.rar
  3 Season 3.rar seksong Download Thai Subtitle : Season 3.rar
  4 Season 4.rar seksong Download Thai Subtitle : Season 4.rar
  5 Season 5.rar seksong Download Thai Subtitle : Season 5.rar

  แสดงความคิดเห็น หัวข้อ: Chuck Season 1-5
  por_sing2508
  มือใหม่ซับไตเติล

  คะแนน: 16.00
  กระทู้: 16

  PM

  ความคิดเห็นที่ 2
  « เมื่อ 3 กรกฎาคม 2557 , 20:35:20 »
  อ้างถึง

  THANK A LOTS..............

  soulset
  มือใหม่ซับไตเติล

  คะแนน: 2.00
  กระทู้: 2

  PM

  ความคิดเห็นที่ 1
  « เมื่อ 30 มิถุนายน 2557 , 19:18:14 »
  อ้างถึง

  แจ๋วเลย

  ดูทั้งหมด