• เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
 • X-Men- Apocalypse (2016) ปล.ลงซับอิงค์ไว้นะครับเผื่อใครสนใจ

  เอ็กซ์เม็น อะพอคคาลิปส์

  ประเภท : Sci-Fi , Action
  กำกับ : ไบรอัน ซิงเกอร์ (Bry
  หมวดหมู่หนัง : หนังทั่วไป
  เรื่องย่อ :

  X-Men : Apocalypse เผยเรื่องย่ออย่างเป็นทางการ เมื่อเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ต้องร่วมมือต่อกร กับอโพคาลิปส์ วายร้ายผู้แข็งแกร่งที่สุด

            ปิดกล้องมาได้สักระยะสำหรับ X-Men : Apocalypse ที่ถือเป็นบทสรุปของตำนาน X-Men ซึ่งดำเนินมาตั้งแต่ X-Men : First Class ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราได้นำเสนอความเคลื่อนไหวจากกองถ่ายมาให้คุณได้ทราบเป็น ระยะ ซึ่งล่าสุด 8 ตุลาคม 2015 ค่าย 20th Century Fox ได้ปล่อยเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของ X-Men : Apocalypse ออกมาเตรียมพร้อมก่อนเข้าฉายจริง 27 พฤษภาคม 2016 โดยเรื่องราวสุดเข้มข้นในภาคนี้ว่าด้วยการต่อสู้กับวายร้ายคนสำคัญอย่าง เอ็น ซาบาห์ นูร์ หรือที่รู้จักในนาม อโพคาลิปส์ มนุษย์กลายพันธุ์คนแรกของโลก

   

  เรื่องย่อ X-Men : Apocalypse


            นับ ตั้งแต่รุ่งอรุณแห่งอารยธรรม เขาถูกบูชาในฐานะพระผู้เป็นเจ้า อโพคาลิปส์ คือมนุษย์กลายพันธุ์คนแรกและทรงพลังที่สุดในจักรวาล X-Men ของมาร์เวล ผู้เป็นอมตะจากการรวบรวมพลังพิเศษของมนุษย์กลายพันธุ์รายอื่น แต่เมื่อเขาตื่นขึ้นจากการหลับใหลนับพันปีแล้วพบว่าโลกไม่เป็นไปตามใจ ปรารถนา อโพคาลิปส์เริ่มมองหาลูกทีมผู้ทรงพลังรวมทั้ง แม็กนีโต้ (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ในภารกิจล้างมลทินมนุษย์และจัดระเบียบโลกใหม่ภายใต้การปกครองของเขา และในเมื่อชะตากรรมของโลกกำลังแขวนอยู่บนเส้นด้าย ราเวน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ต้องร่วมมือกับ โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ (เจมส์ แม็คเอวอย) นำทีมยอดมนุษย์ X-Men รุ่นใหม่ต่อกรกับศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และปกป้องมวลมนุษยชาติให้รอดพ้นจากการทำลายล้างอันใหญ่หลวง
   

  เรื่องย่อ X-Men : Apocalypse


            X-Men : Apocalypse นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence), ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender) และอีวาน ปีเตอร์ (Evan Peters) ร่วมด้วยทีมนักแสดงชุดใหม่อย่าง โอลิเวีย มุนน์ (Olivia Munn), ออสการ์ ไอแซค (Oscar Isaac) ในบท ไซล็อค และตัวร้าย อโพคาลิปส์ ส่วนโฉมหน้ายอดมนุษย์รุ่นเยาว์ที่ร่วมแสดงเป็นครั้งแรก ได้แก่ อเล็กซานดร้า ชิปป์ (Alexandra Shipp) ในบท สตอร์ม, ลาน่า คอนดอร์ (Lana Condor) ในบท จูบิลี่, โคดี้ สมิธ-แมคฟี (Kodi Smit-McPhee) ในบท ไนท์ครอวเลอร์, โซฟี เทอร์เนอร์ (Sophie Turner) ในบท จีน เกรย์ และไท เชอริแดน (Tye Sheridan) ในบท ไซคลอปส์

            ทั้ง นี้ X-Men : Apocalypse มีกำหนดเข้าฉาย 27 พฤษภาคม 2016 กำกับโดย ไบรอัน ซิงเกอร์ (Bryan Singer) ที่พิสูจน์ฝีมือมาแล้วใน X-Men : Days of Future Past (2014)

   

  เครดิต เรื่องย่อจาก - http://movie.kapook.com/view131447.html

   

  อัพโหลดโดย : teenzaa24
  รูปตัวอย่าง
  X-Men- Apocalypse (2016) ปล.ลงซับอิงค์ไว้นะครับเผื่อใครสนใจ

  ตัวอย่าง

  ซับไตเติล
  • Subtitle .SSA
  • All Subtitle .Zip or .Rar
  อันดับ ชื่อไฟล์ สถานะ Translate Upload TH Download
  1 [EN] X-Men- Apocalypse (2016) เอ็กซ์เม็น อะพอคคาลิปส์ .Thai.ssa 3.40% Translate Subtitle Upload Thai Subtitle
  อันดับ ชื่อไฟล์ Upload By Download
  1 [EN] X-Men- Apocalypse (2016) เอ็กซ์เม็น อะพอคคาลิปส์.rar teenzaa24 Download Thai Subtitle : [EN] X-Men- Apocalypse (2016) เอ็กซ์เม็น อะพอคคาลิปส์.rar

  แสดงความคิดเห็น หัวข้อ: X-Men- Apocalypse (2016) ปล.ลงซับอิงค์ไว้นะครับเผื่อใครสนใจ